Chuyên mục lưu trữ: Sinh lý nam

Làm thế nào để biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

Nếu biết cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ, bạn không những cảm thấy an tâm hơn mà còn có thể hâm nóng lại chuyện ấy kịp thời. Chồng ngoại tình không phải lúc nào cũng là do người thứ ba mà có thể là bởi chuyện chăn gối lạnh lẽo đấy!

Tần suất quan hệ theo nhu cầu của nam giới trung bình khoảng 2 – 3 lần/tuần. Khi đã kết hôn, đàn ông lâu ngày không quan hệ thường là do vợ chồng giận dỗi, xa cách về địa lý hoặc vợ đang trong giai đoạn thai kỳ.

Nhiều trường hợp đàn ông lâu không quan hệ vì yếu tố tuổi tác khiến chu kỳ ham muốn của đàn ông kéo dài. Đàn ông giảm ham muốn tình dục khi lớn tuổi là điều tự nhiên. Mức độ của sự suy giảm này khác nhau nhưng hầu hết đàn ông giảm ham muốn tình dục trong độ tuổi 60 và 70. (*)

Ngoài yếu tố tuổi tác, nam giới mất ham muốn tình dục có thể còn vì nhiều nguyên nhân khác:

 • Lượng nội tiết tố nam (testosterone) bị suy giảm
 • Tác dụng phụ của thuốc làm suy giảm testosterone
 • Bệnh lý như trầm cảm, hội chứng chân không yên, ung thư…

Nếu chồng bạn không gặp các vấn đề tuổi tác và tình trạng sức khỏe thì sao? Đàn ông ngoại tình cũng sẽ có xu hướng thờ ơ chuyện chăn gối với vợ. Bạn có thể tìm cách nhận biết dấu hiệu đàn ông lâu ngày không quan hệ qua các biểu hiện tâm lý, thể chất và cách anh làm chuyện ấy nhé!

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ dựa vào tâm lý

cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Mặc dù tình dục thuộc về ham muốn thể xác mang tính bản năng, song đây cũng là vấn đề gây ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của người đàn ông. Bạn có thể quan sát những biểu hiện về tâm trạng và cảm xúc để nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ.

1. Tâm trạng dễ bị stress

Stress là một trong những điều xảy ra phổ biến khi đàn ông lâu ngày không quan hệ. Đàn ông có xu hướng xem tình dục như một cách giải tỏa stress nên sẽ cảm thấy căng thẳng gấp đôi bình thường nếu lâu ngày không quan hệ.

Nếu hai vợ chồng đang bất hòa, stress lại càng khiến anh ấy dễ nổi nóng và cáu gắt hơn bình thường. Vì thế, bạn cũng không nên “cấm vận chuyện ấy” quá lâu sẽ khiến tình hình tệ hơn. Thay vì bùng nổ chiến tranh lạnh, cả hai nên cùng nhau giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.

2. Tỏ vẻ chiều chuộng vợ

Nếu không có vấn đề xung đột, đàn ông lâu ngày không quan hệ thường tỏ vẻ chiều chuộng vợ để khơi gợi chuyện ấy. Anh có thể sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu của bạn từ làm việc nhà cho đến các kỳ vọng lãng mạn như hoa tươi, quà tặng, âm nhạc…

Những biểu hiện ngọt ngào này thường có ở các cặp đôi mới về chung một nhà hoặc vợ chồng lâu ngày xa cách. Nếu lâu ngày không quan hệ vì thiếu trải nghiệm, bạn có thể thử các tư thế quan hệ dành cho các cặp đôi mới cưới vừa nhẹ nhàng lại dễ thực hiện.

3. Bí mật xem phim người lớn

Ngay cả khi cả hai vợ chồng không gặp vấn đề xung đột nào, bạn vẫn có thể bắt gặp anh ấy đang bí mật xem phim người lớn. Đàn ông xem phim người lớn khi kết hôn có thể vì muốn nâng cao kỹ năng làm chuyện ấy hoặc chỉ đơn thuần là thỏa mãn nhu cầu sinh lý của nam.

Nếu tình trạng anh lén xem phim người lớn lặp lại quá thường xuyên, bạn nên trò chuyện với anh. Thậm chí, bạn có thể nói đùa: “Sao anh không rủ em xem chung với!”. Hãy tìm cách gợi mở để tìm hiểu xem anh có đang bị chứng nghiện xem phim người lớn không nhé. Nếu không phải vì nghiện, việc thường xuyên xem phim “người lớn” cũng có thể là dấu hiệu đàn ông có nhu cầu sinh lý cao.

Khi tìm cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ dựa vào tâm lý, bạn không nên phản ứng căng thẳng nếu anh đang cáu kỉnh để tránh dẫn đến xung đột.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ qua thể chất

cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Cùng với các biểu hiện tâm lý, bạn có thể kết hợp cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ qua những dấu hiệu thể chất. Đàn ông khéo léo có thể che giấu được tâm lý nhưng sẽ rất khó điều khiển được các phản ứng của cơ thể khi lâu ngày không làm chuyện ấy.

1. Ánh mắt nhìn bạn khao khát

Khi mặt đối mặt, ánh mắt của anh ấy bỗng dưng mãnh liệt lạ lùng. Con ngươi mắt giãn rộng và lông mày hơi rướn lên. Ánh nhìn khao khát mạnh mẽ đến mức như muốn truyền thông điệp: “Anh muốn… lên giường với em”.

2. Liếm môi thường xuyên

Bạn có thể nhìn thấy phản ứng “liếm môi” của các nhân vật trong phim tình cảm khi chuẩn bị đến cảnh nóng. Đây chính là do tác dụng phụ của tình trạng bị khô môi do thở nhanh và mạnh hơn bình thường khi não đang bị kích thích.

3. Đôi tay không chịu nằm yên

Khi muốn biết cách nhận biết đang ông quan hệ nhiều hay ít, bạn nên chú ý đến đôi tay của anh ấy có hay tìm cớ chạm vào người mình không. Nếu nằm cạnh nhau, đôi tay sẽ trở nên “hư hỏng” và tìm đến những vùng nhạy cảm ở phụ nữ như vành tai, vùng cổ, ngón tay, bắp đùi…

4. Hơi thở gấp gáp khi gần gũi

Để gợi ý cho cuộc yêu, anh ấy có thể sẽ bắt đầu bằng một nụ hôn ngày càng nóng bỏng hơn với hơi thở gấp gáp và dồn dập. Đây chính là thời điểm mà ham muốn của đàn ông tăng cao ở mức khó lòng kiểm soát.

5. “Cậu bé” trở nên cực kỳ nhạy cảm

Bạn có thể cảm nhận “cậu bé” nhạy cảm hơn hẳn bình thường vì đàn ông không thể kiểm soát cương cứng khi cả hai ở cạnh nhau. Nếu bạn thử chạm nhẹ vào đầu “cậu bé” sẽ thấy dường như anh ấy đã chuẩn bị sẵn sàng để nhập cuộc!

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ qua thể chất sẽ giúp bạn nhận ra đàn ông chung tình vì họ thường khó kiểm soát cơ thể khi ở bên người mình yêu.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ khi làm chuyện ấy

cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Nếu có thể làm chuyện ấy, bạn hãy cảm nhận những biểu hiện của cơ thể chồng. Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hoặc lâu ngày không quan hệ còn có thể dựa vào kỹ năng giường chiếu, mức độ nồng nhiệt và tốc độ xuất tinh.

1. Có đôi chút vụng về ban đầu

Ngay cả khi anh ấy là người chủ động làm chuyện ấy thì vẫn sẽ có đôi chút vụng về khi thực hiện màn dạo đầu. Kỹ năng giường chiếu của anh ấy thậm chí có thể suy giảm vì đã không “thực hành” suốt một thời gian dài.

Thay vì trêu chọc bạn đời, bạn nên khích lệ anh cứ thoải mái thực hiện tư thế quen thuộc trước. Đàn ông có thể sẽ ngại chuyện chăn gối hơn nếu bạn bày tỏ thái độ tiêu cực về kỹ năng giường chiếu của mình đấy!

2. Làm chuyện ấy cuồng nhiệt

Đàn ông lâu ngày không quan hệ có thể được ví như “hổ nhịn đói” nên khi nhận được tín hiệu đèn xanh từ bạn sẽ làm chuyện ấy rất cuồng nhiệt. Ham muốn tột đỉnh sẽ khiến anh ấy bất chấp mọi thứ để làm tình trên ghế sofa, phòng bếp hay nhà tắm mà không đợi lên giường.

Sự cuồng nhiệt của anh có thể khiến bạn cảm thấy thích thú, song vẫn có thể gây đau nếu bỏ qua màn dạo đầu. Bạn có thể trấn tĩnh anh một cách dịu dàng: “Anh chầm chậm kẻo em sợ quá bỏ chạy mất”.

3. Dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy: xuất tinh nhanh và nhiều

Nam giới khỏe mạnh có thể xuất tinh khoảng sau 20 – 30 phút lâm trận. Ngoại trừ trường hợp xuất tinh sớm (trong vòng 1 phút giao hợp) do sinh lý, đàn ông khỏe mạnh lâu ngày không quan hệ cũng có thể gặp tình trạng này.

Một người đàn ông trưởng thành có thể sản xuất trung bình 400 – 600 tinh trùng mỗi giây, ngay cả khi không quan hệ thường xuyên. Vì vậy, bạn có thể cảm nhận lượng tinh dịch nhiều hơn nếu đàn ông lâu ngày không quan hệ.

Để áp dụng cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ khi làm chuyện ấy, bạn có thể chủ động khơi gợi chuyện ấy bằng bộ váy ngủ quyến rũ.

Những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ không hẳn là cơ sở chính xác để bạn kết luận chồng ngoại tình hay không. Đôi lúc chỉ là vì anh ấy đang bị stress hoặc gặp một vấn đề sức khỏe nên mới thờ ơ chuyện chăn gối. Nếu vẫn đang giận dỗi chồng mà không biết làm sao để giảng hòa, bạn cũng có thể thả lỏng mình vào cuộc yêu. Vợ chồng cãi nhau đầu giường, làm lành cuối giường cũng tốt mà!

(*) Mayo Clinic | Is loss of sex drive normal as a man gets older? | Đàn ông mất ham muốn tình dục khi lớn tuổi hơn?

Các bài viết của vietgioitinh chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

Is loss of sex drive normal as a man gets older?
https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/sexual-health/expert-answers/loss-of-sex-drive/faq-20058237
Ngày truy cập: 07.12.2019

What Are the Effects of Not Having Sex for a Long Time — or Ever?
https://www.healthline.com/health/healthy-sex/stop-having-sex-long-time
Ngày truy cập: 07.12.2019

6 Things That Happen to Your Body When You Don’t Have Sex For a While
https://www.menshealth.com/sex-women/a19542802/6-things-that-happen-to-your-body-when-you-dont-have-sex-for-a-while/
Ngày truy cập: 07.12.2019

Via: Hellobacsi

5 hoạt động thể dục tăng cường sinh lý nam giới

Tình trạng xuất tinh sớm hay tinh trùng yếu có thể khiến phái mạnh thiếu tự tin trong chuyện chăn gối. Liệu có bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam giới nào giúp bạn lấy lại phong độ phòng the?

Thói quen tập thể dục không chỉ tốt cho sức khỏe của phái mạnh mà còn giúp tăng chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản. Một nghiên cứu trên Tạp chí Y học Thể thao Anh (the British Journal of Sports Medicine) cho thấy đàn ông khi xem tivi hơn 20 giờ mỗi tuần có số lượng tinh trùng thấp hơn 44% so với những đàn ông tập thể dục thay vì xem tivi.

Hãy cùng tìm hiểu xem môn tập nào sau đây phù hợp nhất với sở thích của bạn nhé!

1. Bài tập cardio

Các bài tập cardio giúp bạn cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường lưu thông máu mà còn giúp tăng cường thể chất và thúc đẩy tinh thần lạc quan. Hơn nữa, đây cũng là bài tập tăng cường sinh lý nam giới giúp tăng cường khả năng cương cứng, giảm thiểu độc tố trong tinh hoàn mà còn giúp cải thiện số lượng tinh trùng.

Một nghiên cứu kéo dài sáu tháng trên một nhóm đàn ông ít vận động thực hiện các bài tập cardio khác nhau. Kết quả là những người đàn ông chạy bộ 30 phút trong 3-6 ngày 1 tuần không chỉ cải thiện khối lượng tinh dịch, số lượng tinh trùng mà còn cải thiện sức khỏe tinh binh so với nhóm đàn ông không vận động cơ thể.

Bạn có thể lựa chọn thực hiện những bài tập cardio như nhảy tại chỗ, đi bộ, đi bộ nhanh, chạy bộ, bơi lội, nhảy hiện đại…

Khi bắt đầu tập luyện, bạn hãy lựa chọn hình thức đi bộ hay chạy bộ mà mình thấy thoải mái nhất. Ví dụ, bạn có thể dành 15 phút để đi bộ nhanh hoặc chạy bộ mỗi ngày rồi tăng dần lên 30 phút/ngày. Bạn cũng có thể đặt mục tiêu chạy 1-2 cây số khi bắt đầu tập rồi dần kéo dài quãng đường hơn.

2. Tập tạ để tăng cường sinh lý

tập tạ là bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam giới

Bạn có thể rèn luyện sức mạnh bằng cách thực hiện bài tập tạ trong khả năng của mình để xây dựng khối lượng cơ bắp và tăng cường sức chịu đựng. Khi bạn tăng cường sức mạnh thì có thể tránh được những chấn thương, cải thiện mật độ xương và tăng lượng testosterone.

Vai trò của testosterone có thể giúp nam giới thu hút phái yếu, tăng cường hiệu quả làm việc và ngăn ngừa nguy cơ mắc một số bệnh như tiểu đường tuýp 2, béo phì, bệnh tim…

Một nghiên cứu trên Tạp chí Sinh sản Con người ở Anh (the Journal of Human Reproduction) cho thấy những người tập tạ và ở ngoài trời thường xuyên có số lượng tinh trùng cao hơn 42% so với những người không tập luyện.

Bài tập tạ tác động lên các nhóm cơ lớn, cơ tứ đầu, gân khoeo và cơ mông nên sẽ đặc biệt hữu ích cho việc tăng mức độ testosterone. Tuy nhiên, bạn nên tập tạ vừa phải, tốt nhất là nên tập với sự hướng dẫn của huấn luyện viên trong 3-4 ngày/tuần.

3. Yoga cũng là bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam

yoga là bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam giới

Yoga không đòi hỏi bạn nhiều sức lực giống như cardio nhưng đây là bộ môn vô cùng cần thiết để giúp duy trì mức độ linh hoạt trong cơ thể của bạn. Lợi ích của yoga có thể giúp nam giới tăng cường sức khỏe tinh thần, cải thiện đời sống tình dục, tăng cường cơ bắp, nâng cao hệ miễn dịch và nâng cao hiệu quả làm việc.

Các bài tập yoga giúp tăng cường sinh lý nam giới bao gồm:
 • Tư thế cái cày (Halasana)
 • Tư thế hoa sen ( Padmasana)
 • Tư thế cánh cung (Dhanurasana)
 • Tư thế cây cầu (Sethubandhasana)
 • Chuỗi chào mặt trời (Surya Namaskara)
 • Kỹ thuật co thắt cơ bụng (Agnisaar Kriya)
 • Phương pháp thở trong yoga (Pranayama)
 • Tư thế biến thể vặn mình (Ardha Matsyendrasana)

Nếu hai vợ chồng đang mong sớm có tin vui thì có thể cùng nhau đăng ký tập yoga đôi vừa tốt cho sức khỏe vừa cải thiện khả năng sinh sản. Các bài tập này còn có thể giúp “hâm nóng” tình cảm vợ chồng với những tư thế gần gũi nhau một cách mới lạ.

Yoga là một dạng bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam giới nhẹ nhàng và uyển chuyển rất phù hợp với các đấng mày râu yêu thích tĩnh lặng trong nội tâm.

4. Bài tập tăng cường sinh lý: Thể thao đồng đội

Bạn thực hiện những môn thể thao đồng đội không chỉ thú vị mà còn giữ nhịp tim tăng trong khoảng thời gian dài hơn. Thêm một điểm cộng nữa của việc tập thể thao đồng đội là bạn có thể tăng cường tính cạnh tranh nên giúp tăng mức testosterone. Vì vậy, các môn thể thao đồng đội như đá bóng, bóng chuyền… cũng được xem là bài tập tăng cường sinh lý nam.

Bạn cũng nên lưu ý khi chơi các môn thể thao có nguy cơ bóng trúng vào “vùng cấm địa” như bóng chày, khúc côn cầu, bóng đá… Những lúc này, bạn hãy đảm bảo mặc đồ bảo vệ đúng cách bởi bóng trúng vào vị trí bên dưới thắt lưng sẽ khiến cho kế hoạch sinh em bé của bạn bị trì hoãn.

5. Các bộ môn thể thao khác

Bạn có thể cảm thấy chán và mất động lực tập luyện khi liên tục thực hiện một bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam giới trong nhiều ngày. Vì thế, bạn có thể thay đổi sang một bộ môn khác để tìm cảm hứng luyện tập như khiêu vũ, võ thuật, lặn biển, chèo thuyền, lướt sóng, đấu kiếm, làm vườn…

bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam giới

Lưu ý khi thực hiện bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam

Khi thực hiện các bài tập tăng cường sinh lý nam giới, bạn hãy lưu ý một số điều sau để tập luyện hiệu quả hơn và tránh phản ứng ngược.

• Không nên lạm dụng steroid: Steroid có 2 loại là steroid đồng hóa và corticosteroid. Trong đó, steroid đồng hóa là phiên bản tổng hợp của hormone sinh dục nam giúp kích thích các cơ phát triển cũng như tăng cường năng lượng và cảm xúc. Loại steroid này có thể giúp điều trị dậy thì muộn hay mất chức năng tinh hoàn.

Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng quá nhiều steroid thì có thể làm ức chế sản xuất testosterone tự nhiên và ngăn cản cơ thể bạn tạo ra tinh trùng. Nếu bạn sử dụng steroid lâu dài thì có thể làm các mô trong tinh hoàn tổn thương đến mức không thể phục hồi. Điều này gây ra những tác hại như vô sinh suốt đời, làm co tinh hoàn, khiến ngực phát triển giống phụ nữ (chứng ngực to ở đàn ông) và gây hội chứng thấp testosterone (low T).

• Hạn chế dùng xe đạp: Đạp xe là bài tập cardio hiệu quả. Tuy nhiên, ghế xe đạp có thể gây cản trở cho “cậu nhỏ” khi bạn tập luyện quá lâu. Nếu bạn là một tay đua xe đạp thì nên thực hiện các bước bảo vệ để giữ cho “cậu nhỏ” an toàn. Bạn cũng cần lưu ý không nên tạo áp lực quá lớn cho vùng kín hoặc để bộ phận này quá nóng vì 2 yếu tố này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe tinh trùng.

• Tránh tập luyện quá sức: Bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam giới chỉ có thể đạt được hiệu quả cao nếu bạn tập trong chừng mực. Thói quen tập luyện quá sức sẽ tác động tiêu cực đến hormone và khả năng sinh sản của bạn.

Hoạt động tập luyện quá sức có nghĩa là bạn dành thời gian để tập luyện quá nhiều hoặc có chứng nghiện tập thể dục như thường xuyên thực hiện các môn thể thao mạo hiểm hay chạy bộ đường trường. Nếu bạn có kế hoạch tăng cường khả năng sinh sản thì hãy tìm cách tối ưu hóa hiệu suất mà không cần tập luyện quá sức.

Bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam giới không chỉ giúp cánh mày râu tăng cường sức khỏe tinh thần và thể chất mà còn cải thiện chất lượng tinh trùng. Khi chất lượng tinh trùng tăng, bạn sẽ giúp vợ mình thỏa mãn, dễ dàng lên đỉnh và tăng cường khả năng thụ thai để sớm có tin vui đấy!

Các bài viết của Việt Giới Tính chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo
https://www.eurekalert.org/pub_releases/2016-12/bl-jsm120216.php
https://www.yourfertility.org.au/sites/default/files/2018-08/The_role_of_exercise_in_improving_fertility.pdf
https://www.bionews.org.uk/page_95819

Via: Hellobacsi

Bị bắt gặp khi thủ dâm, Anh Em cần xử lý thế nào cho đỡ ngượng

Như chúng ta đã biết, thủ dâm là một hành vi không xấu. Đó là hành động để giải quyết nhu cầu sinh lý của mỗi người khi thiếu thốn tình dục thực tế. Những lợi ích và tác hại của thủ dâm như thế nào, anh Em mình đọc lại bài viết sau nhé: > Thủ dâm < .

Mặc dù ai cũng ngầm hiểu là vậy, và gần như ai cũng từng trải qua việc đó. Nhưng việc công khai nó thì chắc không ai dám làm. Chính vì vậy, có nhiều trường hợp rất hài hước và ngượng ngùng khi đang thủ dâm thì bị người thân bắt gặp.

Những tình huống dở khóc dở cười khi bị phát hiện thủ dâm
Những tình huống dở khóc dở cười khi bị phát hiện thủ dâm

Vậy, trong trường hợp đó chúng ta phải làm thế nào? Hãy cùng các Anh hùng bán phím đưa ra những “tuyệt chiêu” ứng phó như sau:

1. Tổn thương vùng kín

Nếu vô tình có ai đó mở cửa phòng khi bạn đang tự xử hãy nhanh chóng tắt màn hình máy tính, tắt điện thoại hoặc dừng ngay việc đang làm lại và…Ôm lấy vùng kín và bắt đầu nhăn nhó, lăn lộn. Hãy cho người đó hiểu rằng mình đang bị một cơn đau hành hạ chứ không phải là…

Giả vờ đau vùng kín nếu bị phát hiện thủ dâm
Giả vờ đau vùng kín nếu bị phát hiện thủ dâm

Nếu là phụ huynh, họ sẽ đề nghị giúp đỡ, hãy từ chối một cách khéo léo. Mình lớn rồi mà, thấy chỗ ấy thì ngại lắm chứ nhỉ. Sau đó hứa vs họ rằng mai mình sẽ ra phòng khám nếu nó vẫn còn đau :v Như vậy, chúng ta đã thành công rồi đó :v

2. Nổi giận và kiện cáo

Đây là cách thường thấy ở tuổi vị thành niên trong các bộ phim nước ngoài. Ở đó, nhân quyền và tự do cá nhân được tôn trọng tuyệt đối. Nếu bạn bị ai đó xâm phạm đời tư cá nhân, kể cả là người thân, bạn có thể lớn tiếng và kiện họ ra toà nếu muốn.

Giả vờ nổi nóng khi bị xâm phạm quyền riêng tư
Giả vờ nổi nóng khi bị xâm phạm quyền riêng tư

Nếu ai đó vô tình bước vào khi bạn đang thủ dâm, hãy lớn tiếng và nói thật nhanh: Bố/Mẹ/Anh/Chị làm gì vậy? Tại sao vào phòng không gõ cửa? You có biết rằng You đang xâm phạm tới quyền riêng tư của Tôi không? Tại sao lại làm thế? vân vân và mây mây. Trong khi lớn tiếng, hãy nhanh tay mặc đồ hay quấn cái gì đó vào phần nhạy cảm. Đẩy người đó ra khỏi phòng và đóng cửa thật mạnh. Sau đó thì… ôm mặt mà tự xấu hổ đi nhé :v

3 Thẳng thắn và trao đổi ngay sau đó

Chắc chắn là khi bị phát hiện thủ dâm, ai cũng có vài phút đứng hình và ngượng ngùng không nói ra lời. Tuy nhiên, hãy cố gắng hít một hơi thật sau, cười trừ một cái và vui vẻ yêu cầu người đó ra ngoài trước.

Dù ngại ngùng đến mấy. Bạn cũng có thể nói chuyện thắng thắn về chuyện này
Dù ngại ngùng đến mấy. Bạn cũng có thể nói chuyện thắng thắn về chuyện này

Mặc đồ đầy đủ và chuẩn bị tâm lý thật vững rồi mở cửa ra ngoài nói chuyện thẳng thắng với người đó. Hãy nói cho họ biết rằng, mình đang ở độ tuổi này và đây là nhu cầu bình thường của mỗi người. Chúng ta đang không làm điều gì đáng xấu hổ cả. Chắc chắn những người đi trước, họ cũng hiểu rất rõ điều này.

Nếu thẳng thắn nói chuyện, bạn thậm chí có thể đảm bảo rằng, tất cả những ai bước vào phòng của bạn về sau đều phải… gõ cửa. Như vậy là vẹn cả đôi đường rồi nhé.

Lời kết:

Trên đây là 3 cách nổi trội và được nhiều người thích nhất trong cuộc khảo sát trên những diễn đàn vị thành niên lớn nhất thế giới. Nếu bạn đã từng gặp phải chuyện này, hoặc đang lo lắng về việc bị bắt gặp khi thủ dâm thì nhớ trang bị thêm các cách trên trước nhé. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ ^_^ ý khoan, Đừng quên để lại một comment cách mà bạn đã từng xử lý tình huống này nhé. hí hí hí

 

Thủ dâm

Thủ dâm hay tự sướng là một hoạt động nhằm giải quyết nhu cầu sinh lý của cả Nam và Nữ. Khi cơ thể trưởng thành, nhu cầu về tình dục sẽ tự hình thành. Với những rào cản của tuổi và văn hoá, mỗi người sẽ có một cách để giải toả cơn thèm khát về chuyện ấy. Đại đa số sẽ sử dụng hình thức Thủ dâm. Thủ dâm không hề xấu, trái lại, nó là một hành động mang lại nhiều lợi ích về tâm – sinh lý cho một người trưởng thành. Tuy nhiên, để làm việc đó một cách an toàn và hiệu quả thì chúng ta cần chú ý thêm các kiến thức dưới đây.

Thủ dâm bao nhiều lần một ngày?

Đối với mỗi lứa tuổi, và đối với nhu cầu của từng người, số lần thủ dâm mỗi ngày sẽ khác nhau. Nhưng với lời khuyên của bác sỹ thì chúng ta không nên lạm dụng quá nhiều. Để đảm bảo sức khoẻ chúng ta nên thực hiện thủ dâm theo bảng phía dưới:

Độ tuổi Số lần tối đa/tuần
14 – 18 6
18 – 20 5
20 – 24 4
25 – 30 3
30 – 40 1
>45 0

Chú ý: Bảng lời khuyên bên trên sẽ còn phụ thuộc vào sức khoẻ của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, chỉ nên +-1 lần thủ dâm/tuần. Không nên lạm dụng sẽ ảnh hưởng xấu đến hành vi tình dục hàng ngày. 

Lợi ích của Thủ dâm

Như đã nói ở trên, việc giải toả nhu cầu sinh lý là cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy thủ dâm cũng là một phương pháp có thể nói là khá hữu hiệu để giải quyết vấn đề này. Thủ dâm đúng cách sẽ giúp chúng ta có nhiều những lợi ích như sau:

1. Không bị ham muốn chi phối tinh thần

Khi cơ thể có nhu cầu lớn về chuyện ấy, nếu không được giải toả ngay sẽ khiến đầu óc nghĩ nhiều hơn về chuyện ấy. Mất tập trung khi làm việc hoặc hoạt động khác.

2. Loại bỏ các suy nghĩ lệch lạc, trái đạo đức, pháp luật.

Nhu cầu sinh lý là cơ bản. Nó là một nhu cầu khiến nhiều người lâm vào cảnh lao lý hoặc trái với luân thường đạo lý do nhu cầu quá cao. Không giải quyết được nhu cầu cơ bản đó, với những người lý trí không vững vàng sẽ dẫn đến những hậu quả không đáng có. Chính vì vậy, Thủ dâm để giải toả cơn khát cũng là một cách cực kỳ hiệu quả.

3. Giảm hội chứng suất tinh sớm

Thủ dâm cũng là một cách để phát hiện khả năng duy trì chuyện ấy của cả hai giới. Đối với Nam, việc thủ dâm sẽ là một cách để bản thân tự đánh giá khả năng yêu của mình. Phát hiện sớm về hội chứng suất tinh sớm để tìm cách khắc phục, tránh ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng về sau

4. Xoá bỏ hội chứng mộng tinh nam giới

Chắc hẳn đa số chúng ta đã trải qua hiện tượng này. Việc xuất tinh không kiểm soát trong khi ngủ chính là hiện tượng mộng tinh. Đây là tác hại của việc ứ đọng tinh trùng nam giới do không được giải toả lâu ngày. Mỗi tuần, ít nhất một cơ thể khoẻ mạnh cần giải phóng 1 đến 2 lần mỗi tuần.

5. Hiểu rõ về nhu cầu giới tính

Khi thủ dâm, ở Nam giới và Nữ giới sẽ tìm đến những cách làm cho khoái cảm của mình tăng lên cao nhất. Hành vi sử dụng dụng cụ hỗ trợ cũng như các hình ảnh xuất hiện trong trí tưởng tượng sẽ phần nào giúp những người trẻ phát hiện được giới tính và nhu cầu tình dục của bản thân sớm.

6. Ngăn ngừa một số bệnh liên quan tới sức khoẻ sinh sản

Lợi ích của thủ dâm nữ lành mạnh an toàn trước thời kì diễn ra chu kỳ kinh nguyệt sẽ giảm đi khá nhiều các vấn đề ảnh hưởng đến thời kì tiền kinh nguyệt, giảm nhanh các cơn đau bụng kinh, đau nửa đầu… Với nam giới nếu bạn thủ dâm đúng cách và đều đặn theo nhu cầu của mình thì rất tốt cho các bộ phận như tinh hoàn, tuyến tiền liệt, dương vật to lên cải thiện độ cứng cáp hơn… Giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt khi có xuất tinh. Tăng cường sức khỏe giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến xuất tinh sớm, tim mạch, ung thư, tiểu đường, tăng cường hệ tuần hoàn cho máu dễ lưu thông, giúp cơ thể khỏe manh hơn…

7. Tránh được các căn bệnh xã hội và các mối quan hệ thiếu lành mạnh.

Nhiều người không ủng hộ việc thủ dâm, họ tìm đến những dịch vụ bán dâm, dịch vụ massage hay những mối tình một đêm không ràng buộc. Rất dễ mắc phải những căn bệnh xã hội như HIV, Sùi mào gà hay Giang mai…

8. Giảm Stress, tăng tinh thần cuộc sống

Mỗi khi bạn đạt cực khoái, cơ thể sẽ tiết ra những hóc môn (Hormone) giúp cơ thể phấn trấn và cảm thấy vui vẻ hơn nhiều. Khi nhu cầu đã được giải toả, cơ thể sẽ không còn thèm khát về sự thiếu thốn tình dục. Hoạt động này giúp giảm stress và khiến cơ thể ngủ ngon hơn.

Trên đây là những lợi ích của thủ dâm đối với tình thần cũng như sức khoẻ của con người. Nhưng cái gì cũng sẽ có mặt trái của nó. Vậy đâu là những tác hại khi thủ dâm quá nhiều hoặc không đúng cách? Hãy theo dõi ở nội dung dưới đây

Tác hại của Thủ dâm

Tự sướng nhiều có ảnh hưởng gì không hay tác hại của thủ nữ là gì? Song song với các lợi ích từ thủ dâm thì vẫn có khá nhiều ảnh hưởng từ việc lạm dụng thủ dâm quá mức đến sức khỏe và khả năng sinh hoạt tình dục và tâm lý sau này. Dưới đây là một số tác hại việc lạm dụng thủ dâm ở phụ nữ và nam giới như sau:

1.Thủ dâm không đúng cách gây ảnh hưởng đến tâm lý

Việc lạm dụng thủ dâm quá nhiều khiến cho bạn bị ảnh hưởng đến tâm lý dẫn đến hội chựng nghiện thủ dâm và tránh xa bạn tình sau này. Nghiện thủ dâm sẽ khiến bạn lúc nào cũng muốn tự sướng ngay khi nghĩ đến. Việc này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và các mối quan hệ của bạn sau này.

Lạm dụng thủ dâm gây anh hưởng đến các dây thần kinh trung ương là nguyên nhân gây ra tình trạng lo sợ, suy nhược cơ thể, giảm trí nhớ, đau dương vật, đau tinh hoàn…

Việc lạm dụng thủ dâm khiến bạn luôn có cảm giác tội lỗi sau mỗi lần thực hiện dẫn đến các ảnh hưởng tâm lý sợ quan hệ tình dục sau này.

2 Lạm dụng thủ dâm gây cảm giác lo sợ quan hệ tình dục sau này

Việc lạm dụng thủ dâm trong thời gian dài sẽ khiến bạn mất đi hứng thu chuyện quan hệ tình dục với bạn tình của mình. Khi này bạn luôn muốn 1 mình tự kích thích để làm sướng một mình, thời gian dài sẽ kéo đến tình trạng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt chăn gối với bạn tình và gia đình của bạn.

3. Lạm dụng thủ dâm gây ảnh hưởng một số khác như

Việc lạm dụng thủ dâm ở nam giới khiến cho nam giới tìm đến những công cụ khác lạ hơn để tăng phần kích thích cho dương vật, điều này đã khiến dương vật bị tổn thương xây xước, hay để cho bàn tay móng tay bị bẩn va chạm với dương vật khiến bạn xảy ra tình trạng viêm nhiễm hơn.

4. Lạm dụng thủ dâm gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn sau này

Nghiện thủ dâm gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và suy giảm hứng thú và khả năng quan hệ tình dục với bạn tình khiến cho bạn gặp phải các bệnh lý xuất hiện ở nam giới như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, tinh trùng ít hoặc yếu… Điều này gây trực tiếp tác động đến chất lượng đời sống tình dục với bạn tình sau này.

Lợi ích của việc thủ dâm là chữa xuất tinh sớm hiệu quả tuy nhiên việc lạm dung khiến cho bạn luôn trong tình trạng hưng phấn kể cả khi mệt mỏi. Tình trạng kéo dài sẽ khiến bạn rất dễ xảy ra kích thích và dẫn đến xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, yếu sinh lý và các bệnh lý ở nam giới khác nhau.

5. Lạm dụng thủ dâm có thể gây vô sinh hiếm muộn

Việc lạm dụng thủ dâm khiến nam giới tổn thương đến dương vật là nguyên nhân gây các bệnh nam khoa ở nam giới như viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, đau dương vật, ung thư dương vật…

Với nữ giới lạm dụng thủ dâm khiến cho bạn nữ gặp phải các tổn thương ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục nữ giới như viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu… Đặc biệt với các bạn nữ chưa có quan hệ tình dục mà vẫn còn màng trinh thì sẽ gây ra tình trạng Mất trinh trước khi có quan hệ tình dục đấy.

Với những tác động ảnh hưởng như bên trên để lâu dài khiến gây vô sinh ở cả 2 giới nếu dương vật và âm đạo bị các bệnh lý bên trên.

Việc mất trinh không xấu tuy nhiên xã hội vẫn còn cổ hủ nên việc bạn muốn lấy lại màng trinh bị mất thì có thể liên hệ với bác sĩ tại phòng khám 11 Thái Hà tư vấn và hướng dẫn đăng ký dịch vụ VÁ MÀNG TRINH và giảm 30% chi phí tiểu phẫu và hoàn toàn đăng ký miễn phí bạn có thể hủy lịch và hẹn khi khác nếu vội.

Cách thủ dâm

Ngoài số lượng yêu cầu đủ và không quá nhiều so với độ tuổi thì thủ dâm cũng cần có những tư thế và cách thủ dâm để đạt khoái cảm nhanh nhất. Hãy cùng khám phá bản thân với các tư thế sau:

Cách thủ dâm cho nữ

1. Cách thủ dâm cho nữ bằng tay: Một trong những cách thủ dâm cho nữ được nhiều chị em áp dụng nhất hiện nay. Ưu điểm của cách thủ dâm này là dễ thực hiện, độ an toàn cao và nhanh chóng lên đỉnh.

Dùng tay chà nhẹ vào âm vật để tăng khoái cảm cho mình. Để thủ dâm bằng tay, bạn có thể chọn tư thế đứng, nằm hoặc ngồi tùy thích. Sau đó dùng tay chà nhẹ vào âm vật để tăng khoái cảm cho mình. Để gia tăng sự kích thích, chị em có thể thực hiện theo nhịp tăng dần cho đến khi đạt được khoái cảm cao nhất cực khoái (lên đỉnh).

2. Cách thủ dâm cho nữ bằng gối: Thủ dâm bằng gối? Không biết có chị em nào đã thử cách này chưa hay lần đầu nghe đến cách thủ dâm cho nữ bằng gối?

Thủ dâm bằng cách dùng 1 chiếc gối và kẹp vào giữa 2 mép đùi của mình. Nếu là lần đầu nghe đến cách thủ dâm này thì chị em nhất định không được quả đâu nhé! Đảm bảo các chị em sẽ thấy hối hận khi tại sao mình lại không biết đến cách thủ dâm này sớm hơn đấy. Không chỉ để đi ngủ, để ôm mà gối cũng là một phương tiện hữu ích giúp chị em “lên đỉnh” nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn.

Để thủ dâm bằng gối rất đơn giản. Chị em chỉ cần dùng 1 chiếc gối và kẹp vào giữa 2 mép đùi của mình. Sau đó rướn người và kết hợp thêm các động tác kích thích bằng tay đến những bộ phận khoái cảm chẳng hạn như ngực, đầu ngực, vú, âm đạo, hột le… để tạo khoái cảm và nhanh chóng đạt đỉnh đê mê.

3. Cách thủ dâm cho nữ bằng chuối, hoa quả: Nhắc đến các cách thủ dâm cho nữ sướng nhất sẽ thật thiếu xót nếu vắng bóng sự có mặt của cách thủ dâm cho nữ bằng chuối, cà tím, cà rốt, dưa leo, các loại quả mang hình dáng thuôn dài khá giống với kích cỡ của “cậu nhỏ”.  Để thủ dâm bằng chuối và các loại hoa quả chị em chú ý lựa chọn ” đồ chơi” có kích cỡ phù hợp với “cô bé” của mình. Sử dụng gel bôi trơn hoặc bọc chuối bằng bao cao su cho mềm mại để có cảm giác thoải mái nhất đồng thời tránh những tổn thương không đáng có đến “cô bé” của mình.

4. Cách thủ dâm cho nữ bằng vòi hoa sen: Chị em không nghe nhầm đâu, vòi hoa sen, vật dụng quen thuộc trong nhà tắm cũng có thể trở thành dụng cụ tự sướng tuyệt vời cho chị em đấy. Sử dụng vòi hoa sen xịt trực tiếp vào “cô bé” để tăng khoái cảm. Thực tế, chỉ đơn giản là sử dụng vòi hoa sen xịt trực tiếp vào “cô bé” theo các cấp độ mạnh, yếu khác nhau thôi cũng đủ khiến “cô bé” của chị em được kích thích tột độ, mang đến cảm giác đê mê chưa từng cho chị em. Thời gian, mức độ kích thích có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của mỗi chị em, miễn sao chị em cảm thấy “sướng” nhất.

Nhưng chị em cũng đừng vì “sướng” quá mà sử dụng vòi nước có lực quá mạnh nhé, “cô bé” cũng mong manh và yếu đuối lắm đấy, đừng khiến “cô bé” bị tổn thương do những điều không đáng có nhé.

5. Cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh bằng ghế: Nếu chị em là người ưa thích cảm giác mới lạ, không thích gò bó trong những tư thế truyền thống thì hãy thử đổi mới với cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh bằng ghế nhé. Đảm bảo chị em sẽ nhanh chóng “yêu” cái cảm giác lên đỉnh mà nó mang lại đấy.

Dụng cụ chị em cần chuẩn bị để thực hiện cách thủ dâm cho nữ giới này là 1 chiếc ghế gấp hay ghế tựa đầu. Và để “yêu”, chị em chỉ cần mở rộng 2 chân và quấn vào 2 chân trước của ghế. Tư thế này sẽ giúp “cô bé” tiếp xúc trực tiếp với thành ghế. Và từ đây qua những bước chuyển động nhẹ nhàng, chị em sẽ dần cảm nhận được cảm giác “đê mê” chưa từng có.

6. Cách thủ dâm cho nữ an toàn bằng vòng ngọc trai: Tìm hiểu về những các thủ dâm cho nữ rồi chị em sẽ thấy, những thứ đồ quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày hoàn toàn có thể trở thành dụng cụ thủ dâm hữu hiệu hơn bao giờ hết. Chẳng hạn như chiếc vòng ngọc trai, vòng hạt tròn yêu thích của chị em cũng có thể giúp chị em nhanh chóng “lên đỉnh” đấy.
Theo từng nhịp ma sát vòng ngọc trai, “cô bé” sẽ được kích thích và giúp chị em nhanh chóng đạt cực khoái. Để thủ dâm bằng vòng ngọc trai, chị em có thể đứng hoặc quỳ tùy thích. Lồng chiếc vòng vào giữa 2 chân, mỗi tay cầm một đầu vòng. Sau đó, chị em hãy kéo nhẹ chiếc vòng từ trước ra sau rồi lại từ sau ra trước theo nhịp nhanh chậm tùy ý. Và theo từng nhịp ma sát đó, “cô bé” sẽ được kích thích và giúp chị em nhanh chóng đạt cực khoái.

Sau khi thủ dâm xong, chị em cũng đừng quên vệ sinh vòng ngọc trai để tiếp tục tái sử dụng cho lần sau nhé.

7. Cách thủ dâm cho nữ bằng gel bôi trơn: Nếu những cách thủ dâm cho nữ thông thường không thể khiến chị em lên đỉnh thì hãy tận dụng thêm gel để “bôi trơn” cho quá trình tự “yêu” bản thân của mình nhé.

Để thực hiện cách thủ dâm này, chị em cần chuẩn bị thật nhiều gel bôi trơn. Đổ đầy gel lên tên bầu ngực của mình, kích thích 2 núm vú. Vặn, bóp hay bất cứ cách gì có thể gia tăng khoái cảm cho bản thân. Sau đó, chị em hãy lấy thêm gel và đổ lên bụng rồi xuống 2 đùi và cuối cùng và “cô bé”.

Để tăng thêm khoái cảm, chị em hãy mở rộng 2 chân, ngắm nhìn bản thân mình trong gương. Cảm nhận sự khêu gợi và quyến rũ của chính mình. Ngại ngùng và mắc cỡ chỉ là những giây phút ban đầu mà thôi. Rồi chị em nhận ra, sự phản chiếu là cách tuyệt vời nhất để chị em tự “yêu” chính mình, bật tung mọi khoái cảm.

Không có gì tuyệt vời hơn khi vừa ngắm cơ thể mình trong gương, vừa tự tay thỏa mãn chính bản thân mình. Đây chắc chắn là một trong những cách thủ dâm cho nữ mà chị em không nên bỏ qua.

8. Cách thủ dâm cho nữ sướng nhất bằng sextoy: Thủ dâm cho nữ bằng sextoy (dụng cụ thủ dâm cho nữ) được đánh giá là một trong những cách thủ dâm cho nữ sướng nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Với công nghệ chế tác ngày càng tinh vi, tinh xảo như hiện nay thì những dụng cụ tự sướng được chế tác gần như trở thành một phiên bản mô phỏng hoàn hảo của dương vật, còn những dụng cụ kích dục nữ lại có khả năng tạo nên những kích thích cao độ, những khoảnh khắc “đê mê” đến tột cùng.

Sử dụng sextoy để thủ dâm giúp chị em nhanh đạt khoái cảm. Thiết kế của sextoy ngày càng được hoàn thiện hơn, hầu như chị em sẽ chẳng cần phải sử dụng nhiều động tác. Chúng được tích hợp khá đầy đủ với những tính năng tiện lợi đến mức điều chị em cần làm chỉ là hưởng thụ những khoái cảm có “1 không 2” mà chúng mang đến.

Tuy nhiên, có một điều chị em cũng cần lưu ý khi thủ dâm bằng sextoy đó là trước và sau mỗi lần sử dụng hãy nhớ vệ sinh vùng kín và sextoy sạch sẽ để tránh bị viêm nhiễm vùng kín nhé.

9. Cách thủ dâm cho nữ còn trinh: Những cách thủ dâm cho nữ tiếp xúc trực tiếp vào bên trong “cô bé” thường khiến các cô nàng còn trinh e ngại. Ngoài cách thủ dâm cho nữ bằng gối hay bằng ghế chỉ tiếp xúc bên ngoài “cô bé” vừa kể trên thì Zicxa Việt Nam sẽ bổ sung thêm một cách thủ dâm cho nữ mà không mất trinh bằng cách vẽ chữ lên vùng kín. Nghe thì có vẻ hơi phức tạp nhưng vẽ chữ lên vùng kín lại là cách thủ dâm cực kỳ đơn giản.

Để thủ dâm theo cách này, điều đầu tiên chị em cần làm là lựa chọn một tư thế tùy thích, sao cho chị em cảm thấy thoải mái nhất là được. Tiếp đó, chị em hãy dùng hai tay vẽ xung xung quanh âm vật, miệng âm đạo (là miệng chứ không sâu vào bên trong nhé) để tạo sự kích thích.

Để gia tăng khoái cảm, chị em cũng có thể dùng ngón trỏ để chà nhẹ phần giữa âm vật và môi dưới hoặc chà trực tiếp vào âm vật tùy thích. Còn nếu chị em thích cảm giác “mạnh” hơn nữa thì có thể kích thích hột le nằm bên trong môi nhỏ. Lên đỉnh nhanh chóng mà không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến màng trinh.

10. Cách thủ dâm cho nữ ở tư thế nằm sấp:  Thủ dâm ở tư thế nằm sấp đôi khi khiến chị em cảm thấy không thoải mái nhưng sự kích thích, khoái cảm mà nó mang đến có thể đánh bại bất cứ cảm giác khó chịu, khả năng đạt đỉnh còn được liệt vào hàng “khủng”, không hề thua kém cảm giác lên đỉnh khi quan hệ tình dục “hàng thật giá thật”. Thủ dâm ở tư thế nằm sấp sẽ tác động kích thích lên cả ngực và âm hộ. Lúc này, phần ngực của chị em sẽ chà xát liên tục vào phần chăn hoặc giường, còn phần âm hộ thì được kích thích trực tiếp bằng tay.

Tác động song song ở 2 khu vực “nhạy cảm” này sẽ giúp chị em nhanh chóng có được khoái cảm tuyệt vời nhất. Và để cảm giác tự “yêu” thêm trọn vẹn hơn, chị em có thể dùng tay kích thích âm hộ bằng cách di chuyển tay liên tục hoặc nhấp mông và giữ yên tay. Đảm bảo chị em sẽ nhanh chóng chìm đắm trong khoái cảm tự “yêu” của mình, cảm giác mà thậm chí khi quan hệ tình dục cũng khó lòng mang đến được.

11. Kẹp 2 chân – cách thủ dâm cho nữ đơn giản mà kích thích: Kẹp 2 chân, động tác thủ dâm cho người mới nhập môn. Nếu những cách thủ dâm Zicxa Việt Nam vừa nêu ở trên có phần “quá sức” với chị em thì đừng ngần ngại bắt đầu “yêu” bản thân với động tác cơ bản nhất này nhé. Đơn giản nhưng cũng không kém phần kích thích đâu.

Để thực hiện cách thủ dâm này, điều chị em cần làm chỉ là vắt chân vào nhau sau đó ưỡn lên tựa như đang quan hệ tình dục với bạn tình vậy. Nếu vẫn chưa đủ kích thích hay muốn tăng thêm khoái cảm, chị em có thể sử dụng thêm các vật dùng nhỏ, có hình dáng tương đối giống “cậu nhỏ” để kẹp giữa để tăng cảm giác chân thật nhé.

Đây cũng là một cách thủ dâm hoàn hảo cho những cô nàng còn trinh có thể thoải mái tự “yêu” bản thân, khám phá những khát vọng sâu bên trong cơ thể mà không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến màng trinh của mình.

12. Kích thích điểm G- lên đỉnh trong vòng 1 nốt nhạc: Cách thủ dâm cho nữ bằng cách kích thích điểm G. Điểm G hay được gọi với cái tên âm vật, là bộ phận nằm trên niệu đạo, giữa 2 mép môi nhỏ. Kích thước điểm G chỉ bằng hạt đậu nhưng lại là nơi tập trung hơn 3000 đầu dây thần kinh cảm giác. Đây cũng là lý do tại sao người ta thường nói chạm đến điểm G là chạm đến đỉnh khoái cảm của chị em.

Và khi chị em đã xác định được điểm G của mình rồi thì việc tự “yêu” bản thân, tự đưa mình lên đỉnh của khoái cảm cũng chẳng còn là điều ngoài tầm với nữa. Lúc này, để tự “yêu” bản thân, chị em có thể nằm ngửa hoặc nghiêng, dang rộng hai chân, đầu gối co về phía ngực. Sau đó dùng 1- 2 ngón tay nhấn vào điểm G và các khu vực lân cận để tạo kích thích. Đảm bảo chị em có thể nhanh chóng đạt đỉnh mà không cần kích thích quá nhiều, xúc cảm không thua kém bất cứ lần quan hệ tình dục “hàng thật giá thật” nào.

13. Thủ dâm ở với tư thế Squat: Nếu chị em đang tìm một cơn cực khoái thực sự bùng nổ với những cảm xúc đê mê có một không hai thì Squat chắc chắn là tư thế thủ dâm mà chị em không thể bỏ qua.

Ở tư thế này việc xác định cũng kích thích điểm G sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chị em chỉ cần ngồi xổm với gót chân sát hoặc chạm vào mặt sau của đùi. Sau đó, hãy bắt đầu trượt ngón tay hoặc đồ chơi vào âm đạo, và di chuyển sâu hơn theo cấp độ hưng phấn tăng dần. Và để tăng thêm phần kích thích, chị em có thể kết hợp các chuyển động từ vuốt ve, xoay tròn, đưa vào đưa ra tựa như hoạt động của “cậu nhỏ” trong mỗi lần quan hệ tình dục.

Mặc dù tư thế này đòi hỏi sự dẻo dai, khả năng chịu đựng của chị em nhưng những xúc cảm mà nó mang đến có lẽ sẽ khiến chị em khó lòng quên đi được.

14. Phát huy trí tưởng tượng của bản thân: Nếu chị em là người có trí tưởng tượng phonng phú thì tại sao lại không tận dụng nó cho việc thủ dâm nhỉ. Mới lạ và đầy đê mê.

Tưởng tượng mình đang được “yêu” và thủ dâm, Hãy nhắm nghiền mắt và tưởng tượng rằng bạn đang quan hệ tình dục với người yêu hoặc crush của mình hay 1 anh chàng đẹp trai 6 múi theo hình mẫu lý tưởng nào đó. Hãy để trí tưởng tượng bay xa hơn, vẽ ra từng chi tiết nhỏ nhất như màn dạo đầu anh ấy hôn ra sao, tay anh ta đặt ở đâu, anh ấy sẽ làm gì với cơ thể mình…

Song song với đó, chị em hãy chọn cho mình một tư thế thủ dâm yêu thích nhất dành cho mình. Hãy tưởng tượng bàn tay đang ngao du trên cơ thể mình chính là bàn tay của anh ấy. Không phải bạn tự “yêu” bản thân mà chính anh ấy đang “yêu” bạn. Cách này sẽ giúp các giác quan của bạn được kích thích tột độ. Cả cơ thể và tinh thần của bạn đều được thủ dâm, khoái cảm cũng dường như được tăng lên gấp bội vậy.

Nếu không tưởng tượng được, bạn có thể chuyển sang đọc sách báo, truyện hoặc xem video khiêu dâm để tự vẽ cho mình một cuộc “yêu” chân chính, tăng khoái cảm và sự kích thích. Một cuộc “yêu” do chính bạn sẽ lên cũng có thể đầy đê mê và say đắm không thua kém một “cuộc yêu” chân chính đâu.

Cách thủ dâm cho Nam

1. Sử dụng cả bàn tay – Cách thủ dâm cho nam đơn giản nhất: Cách đơn giản nhất để thủ dâm là sử dụng cả một hoặc cả hai bàn tay cầm nắm lấy thân dương vật. Sau đó, nhẹ nhàng di chuyển lên xuống nhịp nhàng, có thể tăng hoặc giảm nhịp độ tùy theo cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên khi bắt đầu, nam giới nên thực hiện nhẹ nhàng để cậu nhỏ bắt đầu cương cứng và tăng tốc độ để nhanh chóng đạt được khoái cảm.

Sử dụng cả bàn tay kích thích dương vật là cách thủ dâm đơn giản và được nhiều nam giới thực hiện nhất. Đây là cách đơn giản nhưng mang lại cảm giác khá thỏa mãn và sung sướng – nhất là với nam giới lâu ngày không quan hệ, ham muốn bị dồn nén và muốn thỏa mãn nhu cầu nhanh nhất. Tuy nhiên, vì đây là cách truyền thống nên dễ gây ra cảm giác nhàm chán nếu thực hiện quá thường xuyên.

2. Chỉ sử dụng ngón trỏ và ngón cái: Thực tế, tự sướng bằng cả bàn tay có thể khiến nam giới dễ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, đặc biệt là với những người có “cậu nhỏ” nhạy cảm.

Thủ dâm bằng ngón trỏ và ngón cái thích hợp với nam giới có cậu nhỏ nhạy cảm
Nếu rơi vào tình huống này hoặc đơn giản là muốn kéo dài thời gian “thủ dâm”, nam giới có thể sử dụng ngón cái chạm vào ngón trỏ tạo thành hình tròn rỗng và đưa thân dương vật vào. Sau đó, thao tác tay lên xuống nhịp nhàng để tạo ra cảm giác thỏa mãn, hưng phấn cho đến khi đạt cực khoái và phóng tinh.

3. Đốt lửa trại – Cách tự sướng giúp nam giới lên đỉnh nhanh nhất: Đốt lửa trải là cách thủ dâm nam giới không nên bỏ qua. Theo đánh giá của nhiều nam giới, cách tự sướng này giúp cậu nhỏ cương cứng nhanh, đạt cực khoái chỉ sau 1 vài phút và dễ dàng thỏa mãn được ham muốn dồn nén.

Sử dụng tay phải nắm ở thân dương vật, sau đó dùng tay trái nắm ở phần bao quy đầu (có thể đổi ngược nếu bạn thuận tay trái vì nên đặt tay thuận ở dưới để tránh bao quy đầu bị kích thích quá mức). Kế tiếp dùng cả 2 tay chà xát và lăn để đạt được khoái cảm. Vì tác động đến cả bao quy đầu và thân dương vật nên cách này có thể giúp cậu nhỏ “lên đỉnh” và phóng tinh chỉ sau vài phút.

4. Chỉ kích thích thân dương vật: Bao quy đầu là nơi tập trung hàng trăm dây thần kinh. Do đó, tác động vào vị trí này có thể khiến nam giới dễ dàng đạt khoái cảm và phóng tinh nhanh chóng. Vì vậy nếu muốn kéo dài thời gian tự sướng, nam giới chỉ nên sử dụng các ngón tay kích thích vào thân dương vật, tuyệt đối không được tác động đến phần bao quy đầu.

Với cách tự sướng này, cánh mày râu có thể đạt được cực khoái, thỏa mãn và thăng hoa hơn so với cách thủ dâm thông thường. Đây là giải pháp dành cho những nam giới có nhu cầu sinh lý cao, ham muốn tình dục mạnh mẽ nhưng không được đáp ứng.

5. Thủ dâm bằng gel bôi trơn giúp nam giới tăng khoái cảm: Để tăng cảm giác khi thủ dâm, nam giới có thể dùng gel bôi trơn làm trợ thủ đắc lực. Sử dụng gel giúp giảm ma sát trong quá trình “tự sướng”, kéo dài thời gian và giúp các quý ông giải tỏa được nhu cầu sinh lý mạnh mẽ.

Cánh mày râu có thể sử dụng thêm gel bôi trơn khi “tự sướng” để tăng khoái cảm tình dục
Hiện nay ngoài các sản phẩm gel bôi trơn thông thường, phái mạnh cũng có thể sử dụng các sản phẩm gel bôi trơn nóng/ lạnh và bổ sung thêm mùi hương để tăng hưng phấn khi thủ dâm.

6. Cách thủ dâm qua bìu kết hợp massage dương vật: Bìu là bộ phận mà nam giới dễ bỏ qua khi “tự sướng” nhưng đây lại là vị trí có thể mang đến cho phái mạnh cảm giác thỏa mãn tột độ. Thay vì tác động đến phần thân dương vật, nam giới có thể sử dụng ngón cái và ngón trỏ massage vùng bìu. Sau đó, kết hợp với nắm giữ dương vật và thao tác lên xuống nhẹ nhàng để kích thích “cậu nhỏ”.

Cách thủ dâm qua bìu kết hợp massage dương vật mang đến cảm giác mới lạ và thích thú cho nam giới. Đây là cách thủ dâm cho nam ít được thực hiện. Tuy nhiên, cách tự sướng này mang đến cho các quý ông cảm giác vô cùng mới lạ và sảng khoái.

7. Dùng cốc thủ dâm – Cách tự sướng nam giới không thể bỏ qua: Cốc thủ dâm là sản phẩm hỗ trợ tình dục dành riêng cho nam giới. Sản phẩm thường được làm bằng silicon có độ co giãn tốt và phù hợp với mọi kích thước. Sau khi dương vật cương cứng, nam giới có thể sử dụng cốc thủ dâm để tạo ra kích thích. Với độ co giãn tốt, cốc thủ dâm sẽ ôm sát hoàn toàn dương vật và mang đến cho cánh mày râu cảm xúc thăng hoa như quan hệ tình dục thông thường.

Cốc thủ dâm được thiết kế nhỏ gọn và khó nhận biết. Do đó, nam giới có thể mang theo bên mình và sử dụng khi cần thiết.

8. Cách thủ dâm cho nam kiểu cây nấm: Cách thủ dâm cho nam kiểu cây nấm hứa hẹn mang đến cho phái mạnh cảm xúc thăng hoa và sung sướng tột độ. Để thực hiện, nam giới dùng bàn tay nắm chắc lấy phần thân dương vật.

Sau đó, dùng tay còn lại bao bọc lấy phần đầu tạo thành đầu nấm. Kế tiếp, sử dụng tay tạo ra những chuyển động tròn để kích thích “cậu bé”. Chỉ sau vài phút, các quý ông sẽ nhanh chóng đạt được cực khoái và thỏa mãn được ham muốn bị dồn nén.

9. Tự sướng với các đồ chơi tình dục: Hiện nay ngoài cốc thủ dâm, nam giới cũng có thể tự sướng với các đồ chơi tình dục khác như âm đạo giả, búp bê tình dục,…

Nam giới có thể sử dụng một số đồ chơi tình dục để tăng khoái cảm khi tự sướng
Các sản phẩm này tạo ra cảm giác chân thật như quan hệ tình dục bình thường. Đặc biệt, quý ông có nhu cầu sinh lý cao nhưng bạn đời không thể đáp ứng nên cân nhắc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tình dục để giải tỏa ham muốn và đạt được cực khoái sau mỗi lần “tự sướng”.

Những chú ý khi thủ dâm

Phía trên là tất cả những kiến thức về Thủ dâm mà chúng ta cần quan tâm. Tuy nhiên, hãy lưu lại những chú ý sau đây. Nó cực kỳ quan trọng nếu bạn là người đang thủ dâm thường xuyên.

Nữ giới cần chú ý gì khi thủ dâm?

 1. Chọn lựa địa điểm: Thủ dâm có thể mang đến cho chị em cảm giác sung sướng và vui thích hơn nếu chị em thực sự thoải má và thư giãn. Do vậy, hãy lên kế hoạch một chút trước khi thủ dâm để có một kết quả hoàn hảo hơn. Tốt nhất là khi thủ dâm, chị em hãy chắc chắn mình sẽ không bị ai quấy rầy hay cắt ngang quá trình thủ dâm. Tốt nhất là khi thủ dâm, chị em hãy chắc chắn mình sẽ không bị ai quấy rầy
 2. Vệ sinh sạch sẽ: Dù thủ dâm dưới bất cứ hình thức nào thì sự sạch sẽ của đôi tay, cô bé và dụng cụ thủ dâm đều là điều quan trọng. Hãy để tâm đến an toàn của “cô bé” trong mọi trường hợp.
 3. Tránh những đồ vật có thể gây tổn thương cho “cô bé”: nhẫn, móng tay đều là những thứ dễ dàng gây tổn thương cho “cô bé” đồng thời cũng dễ dàng khiến vi khuẩn từ bên ngoài có thể dễ dàng xâm nhập và gây hại cho “cô bé”. Vậy nên trước khi tiến hành thủ dâm, chị em chú ý cắt bỏ móng ta gọn gàng, tháo bỏ nhẫn ra ngoài để hạn chế tối đa tổn thương cho “cô bé”.

Nam giới cần chú ý gì khi thủ dâm?

 1. Mỗi lần thủ dâm tương tự như 1 lần quan hệ tình dục như bình thường. Vì vậy, nam giới cần điều chỉnh tần suất thủ dâm phù hợp với độ tuổi và tình trạng sức khỏe. Lạm dụng quá mức có thể dẫn đến xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương và hàng loạt các rối loạn tình dục khác.
 2. Thực tế, phần lớn nam giới chỉ coi thủ dâm là giải pháp tạm thời nên thường không chú trọng đến không gian. Tuy nhiên, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến khoái cảm và mức độ thỏa mãn. Vì vậy khi “tự sướng”, nam giới nên ở trong không gian riêng tư, tắt bớt đèn và giữ tâm lý thoải mái, thư giãn trước khi thực hiện.
 3. Một thói quen thường gặp ở nam giới là luôn cố gắng thủ dâm nhanh để đạt được khoái cảm. Tình trạng có thể giúp nam giới đạt cực khoái và phóng tinh nhanh nhưng để lại nhiều hệ lụy như dễ bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… Hơn nữa, cách thủ dâm này khiến nam giới không cảm thấy thỏa mãn tuyệt đối và thường bứt rứt, khó chịu sau khi thực hiện. Vì vậy, đừng cố đẩy nhanh tốc độ mà thay vào đó nên thả lỏng cơ thể, thực hiện nhẹ nhàng và chậm rãi để dương vật được kích thích. Sau đó, có thể tăng dần tốc độ để đạt khoái cảm và xuất tinh.
 4. Khi thủ dâm, đa phần nam giới chỉ sử dụng tay để tác động đến thân và đầu dương vật. Tuy nhiên, cách này tạo ra tư thế thụ động khiến nam giới không đạt được cảm giác thăng hoa như khi quan hệ tình dục như bình thường. Để tăng khoái cảm, quý ông nên kết hợp các hoạt động từ tay cùng lực đẩy của hông.
 5. Có thể kết hợp với xem phim 18+ để đẩy cảm xúc lên cao và đạt được cảm giác thỏa mãn tuyệt đối.
 6. Nên cắt ngắn móng tay và vệ sinh tay, dương vật trước khi thực hiện để tránh viêm nhiễm và tổn thương “cậu nhỏ”.
 7. Thực tế, đã có nhiều trường hợp nam giới gặp phải các tình huống hi hữu do thủ dâm bằng một số cách không an toàn. Do đó, nam giới cần cân nhắc khi lựa chọn cách thủ dâm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đạt được khoái cảm và thỏa mãn ham muốn.